ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

buy abortion pill online

buy abortion pill online

xeloda

xeloda

prednisolon

prednisolon tabletta

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

1. Tên đơn vị phối hợp đào tạo: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG.
2. Địa chỉ chính: số 16 phố Hữu Nghị, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
3. Điện thoại:           04 33 939909.
4. Fax:                        04 33 838345.
5. Đặc điểm chính về lịch sử hình thành và phát triển đơn vị:
5.1. Quyết định thành lập: Quyết định số 1983 ngày 29 tháng 10 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Công nghiệp Việt – Hung.
5.2. Chức năng:
            Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và các cấp trình độ thấp hơn; đồng thời là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến trong hệ thống giáo dục quốc dân, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
5.3. Nhiệm vụ:
1. Đào tạo nhân lực có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo đại học, sau đại học và trình độ thấp hơn theo cơ cấu khung của hệ thống giáo dục quốc dân, hệ thống văn bằng chứng chỉ về giáo dục và đào tạo theo qui định của pháp luật về các ngành khoa học kỹ thuật và khoa học xã hội nhân văn.
2. Xây dựng chương trình đào tạo, giáo trình, kế hoạch giảng dạy, học tập đối với các ngành, nghề trường được phép đào tạo theo chương trình khung do Nhà nước qui định;
3. Thực hiện công tác tuyển sinh, quản lý quá trình đào tạo, công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp theo qui định của pháp luật;
4. Xây dựng và đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, giáo viên đảm bảo đủ về số lượng; cân đối về cơ cấu trình độ theo tiêu chuẩn qui định của pháp luật;
5. Nghiên cứu triển khai các đề tài khoa học - công nghệ chuyên ngành; thực hiện gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo theo yêu cầu phát triển của ngành Công thương và sự phát triển kinh tế xã hội;
6. Thực hiện các hoạt động dịch vụ khoa học - kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, thực nghiệm sản xuất, sản xuất - kinh doanh phù hợp với ngành nghề đào tạo; tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, tham gia đào tạo phục vụ xuất khẩu lao động, tổ chức du học cho sinh viên, học sinh và các đơn vị có nhu cầu theo qui định của pháp luật;
7. Tổ chức hoạt động thông tin bằng các hình thức in ấn, xuất bản các ấn phẩm, tài liệu, giáo trình phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học theo qui định của pháp luật;
8. Thực hiện các quan hệ hợp tác quốc tế, liên kết, liên thông về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nghiên cứu triển khai khoa học - công nghệ với các cơ quan tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo qui định của pháp luật;
9. Quản lý, sử dụng đất đai, cơ sở vật chất, tài sản, các nguồn vốn theo qui định của pháp luật;
10. Quản lý tổ chức, biên chế theo qui định của Bộ Công Thương;
11. Giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở trong trường, bảo vệ tài sản, bí mật quốc gia, xây dựng thực hiện các qui chế, biện pháp bảo hộ, an toàn lao động;
12. Thực hiện báo cáo định kỳ và đột xuất theo qui định;
13. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo qui định của pháp luật
5.4. Quá trình phát triển:
            Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung tiền thân là trường Công nhân kỹ thuật Việt-Hung được thành lập năm 1977 nhờ sự giúp đỡ của Hungary. Là trường đại học thứ hai của Việt Nam mang tên Việt Nam và một quốc gia nước ngoài, nhà trường có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đủ sức cạnh tranh quốc tế, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế. Trường hiện có hai cơ sở chính đang hoạt động đào tạo cách trung tâm Hà Nội 20km và 50km về phía Tây.
Hội Hữu nghị Việt – Hung với hơn 4000 hội viên và hàng trăm giáo sư, tiến sĩ là những nhà khoa học đầu ngành luôn kề vai sát cánh với nhà trường trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Hàng trăm doanh nghiệp có quan hệ mật thiết với nhà trường là nơi thực tế cho sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời là nơi tiếp nhận sinh viên đến làm việc sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung với văn hoá “ Vì người học và sự phù hợp” luôn là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho thế hệ trẻ, là nơi “ Thắp sáng và chắp cánh cho những ước mơ”.
Hiện nay quy mô đào tạo của nhà trường là 10.000 học sinh, sinh viên với 08 ngành đào tạo ở bậc Đại học; 27 chuyên ngành đào tạo ở bậc Cao đẳng; 07 nghề đào tạo ở hệ Cao đẳng nghề; 20 chuyên ngành đào tạo ở hệ Trung cấp chuyên nghiệp.
5.5. Thành tích, kết quả đào tạo:
            Trải qua  34 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo được trên 30.000 người, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có trên 90% tìm được việc làm ngay. Lực lượng lao động kỹ thuật này đã và đang tham gia lao động ở các cơ sở sản xuất cả trong nước và nước ngoài, cả doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân, được giám đốc các doanh nghiệp đánh giá cao. Nhiều người trong số họ đã trở thành chuyên gia giỏi, những lãnh đạo chủ chốt của các doanh nghiệp.
            Trong sự nghiệp đổi mới, phục vụ công cuộc Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước, Trường đã không ngừng phấn đấu để đa dạng hoá và mở rộng quy mô đào tạo. Uy tín và chất lượng đào tạo của Trường ngày càng được khẳng định.
Với những thành tích của mình, nhà trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý:

  • Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2007;
  • Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2002;
  • Huân chương Lao động hạng Ba năm 1997;
  • Được các Bộ, ngành Trung ương, các cấp chính quyền địa phương tặng nhiều cờ, bằng khen và luôn được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc.

5.6. Thông tin về lãnh đạo đơn vị, về cán bộ phụ trách công tác liên kết hiện tại của đơn vị: (Họ tên, điện thoại liên hệ, Email …)
            - Lãnh đạo đơn vị:    
                        Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Đức Trí
                        Điện thoại: 0948058888;     Email: nguyenductrivh@yahoo.com
            - Cán bộ phụ trách công tác liên kết:
                        Ths. Phùng Thị Hải Bình, Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
                        Điện thoại: 0983186511; Email: phunghaibinhvh@yahoo.com
6. Quá trình, kết quả liên kết đào tạo với trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thời điểm hiện tại:
            Từ năm 2004 đến nay được sự đồng ý của Bộ Công Thương, trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung đã phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc Dân mở các lớp đại học hệ vừa làm vừa học tại trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung khoá 37, khoá 39, khoá 41 và khoá 43.
Trong quá trình thực hiện nhà trường luôn tuân thủ các quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo, bộ Công Thương, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và các cơ quan quản lý nhà nước đảm bảo việc đào tạo đúng tiến độ và có chất lượng. Các lớp học đã được tổ chức một cách chặt chẽ, nghiêm túc, đúng qui định của 02 nhà trường.

(Theo Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung)


Các file đính kèm:Các đơn vị liên kết khác: