TIN TỨC SỰ KIỆN

Trong không khí cả nước kỷ niệm 72 năm quốc khánh (02/09). Sáng ngày 18 tháng 08 năm 2017 Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội phối hợp với Trường ĐH Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 16 chuyên ngành Luật kinh tế hệ liên thông từ CĐ lên đại học hình thức VLVH tại Thái Bình.

Về dự Lễ Bế giảng có PGS.TS Trần Thị Vân Hoa Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Phạm Quang - Trưởng khoa đại học tại chức, TS. Nguyễn Thị Huế - Trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở, TS. Dương Nguyệt Nga - Trưởng Bộ môn pháp luật kinh doanh. 

Về phía Trường ĐH Thái Bình: Có TS Nguyễn Thị Kim Lý - Hiệu trưởng Trường ĐH Thái Bình; TS. Trần Thị Hòa - P Hiệu Trưởng Trường ĐH Thái Bình và các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, đại biểu đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí tại Thái Bình.

(Nhóm sinh viên được khen thưởng của Trường Đại học Kinh tế quốc dân về thành tích học tập và tham gia quản lý lớp trong toàn khóa học)

Hai nhà trường đã phối hợp tổ chức long trọng lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 39 tân cử nhân khóa 16 hệ đại học liên thông từ CĐ lên ĐH hình thức VLVH.

Tại buổi Lễ bế giảng, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa đã tóm tắt sơ lược quá trình hình thành và phát triển hệ VLVH cùng với lịch sử phát triển của Nhà trường cũng như những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về Quản lý kinh tế và Quản trị kinh doanh góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để từng bước hội nhập khu vực và thế giới.

Trong những năm qua, sinh viên tốt nghiệp hệ VLVH đã và đang có mặt ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên cả nước; góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong số đó có nhiều đồng chí đang nắm giữ các cương vị trọng trách trong các Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương, công ty và trong các doanh nghiệp.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa cũng đưa ra những yêu cầu của công tác quản lý hệ VLVH của Khoa Đại học Tại chức, các Phòng ban, các Khoa, Bộ môn chuyên ngành trong việc tiếp tục đổi mới và hoàn thiện phương pháp quản lý đào tạo, tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao trình độ giảng viên, tiếp tục hoàn thiện các chương trình, giáo trình, gắn lý luận với thực tiễn, tạo điều kiện để đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập cũng như thực hiện nghiêm túc công tác đánh giá kết quả học tập nhằm cung cấp tốt nhất những kiến thức chuyên môn cho người học.

TS. Trần Thị Hòa thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Thái Bình đã cảm ơn ơn sự giúp đỡ và phối hợp thường xuyên, liên tục trong suốt những năm qua của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.

TS. Trần Thị Hòa cũng mong muốn mối liên kết giữa hai nhà trường sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới, không chỉ đào tạo đại học VLVH mà còn phát triển đào tạo sau đại học để góp phần nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo tại địa phương.

Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp. Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ:

Khoa Đại học Tại chức

 

Các file đính kèm:Các tin tức khác: