ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

amoxicillin price without insurance

buy amoxicillin canada techinsurgent.com buy amoxicillin online

buy low dose naltrexone

buy naltrexone online

prilosec

prilosec onderdewatertoren.nl

where to buy abortion pill in usa

abortion pill online usa testbed.idippedut.dk

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN


 

  

   Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên được thành lập theo quyết định số 1973 ngày 09 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Kinh tế - kỹ thuật tổng hợp Điện Biên. Là một cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành, trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong các lĩnh vực Kinh tế, kỹ thuật, văn hóa. Song song với sự nghiệp đào tạo, trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế của tỉnh Điện Biên và khu vực Tây Bắc

     Trên cơ sở nhiệm vụ được giao, Nhà trường xác định  nhiệm vụ trọng tâm là tập trung mọi nguồn lực, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tích cực nghiên cứu, mở rộng ngành, nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.

   Cơ cấu bộ máy tổ chức của nhà trường ngày càng được củng cố và hoàn thiện với Ban Giám hiệu gồm Hiệu trưởng và 2 Phó Hiệu trưởng. Bên cạnh các Hội đồng tư vấn, trường có 7 phòng chức năng, 6 khoa chuyên môn và 2 đơn vị phục vụ đào tạo.

     Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường với tổng số 147 trong đó có 2 tiến sĩ chiếm 1,4 %, 70 trình độ thạc sĩ chiếm 47,6 % đồng thời hàng năm nhà trường luôn có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên; bố trí, sắp xếp để giảng viên có cơ hội học tập nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của nhà trường.

      Hiện nay, Nhà trường đào tạo 7 ngành trình độ cao đẳng: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Trồng trọt, Chăn nuôi, Lâm nghiệp, Dịch vụ pháp lý, Quản lý đất đai và 12 ngành trình độ Trung cấp chuyên nghiệp: Quản lý NSNN, Kế toán doanh nghiệp, Lâm sinh, Trồng trọt, Chăn nuôi - Thú y, Quản lý đất đai, Pháp luật, Hành chính văn phòng, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Tin học ứng dụng, Quản lý văn hóa, Hướng dẫn du lịch. Bên cạnh đó, nhà trường còn mở các lớp bồi dưỡng ngắn hạn ở các ngành, nghề tại các cơ quan đơn vị khi có nhu cầu.

     Trong nhiều năm qua, nhà trường đã chủ động liên kết với các Trường Đại học, Học viện mở các lớp đào tạo liên thông từ Trung cấp lên ĐH, CĐ lên ĐH, Đại học hệ vừa làm vừa học, Đại học văn bằng hai, Cao học như các ngành: Kinh tế - Tài chính, Quản lý Kinh tế, Trồng trọt, Chăn nuôi, Quản lý đất đai...cho CBCC, viên chức, người lao động trong và ngoài tỉnh.

     Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo, liên kết đào tạo hơn 21.000 cán bộ có trình độ từ trung cấp đến đại học, cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

     Cơ sở vật chất của trường được quy hoạch gần 30 ha đất với 2 cơ sở đào tạo: gồm 30 phòng học với hệ thống máy móc thiết bị, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, thư viện đã cơ bản đáp ứng phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học và một Trại thí nghiệm thực hành với mô hình cây trồng, vật nuôi phục vụ thực hành, thực tập cho khối ngành Nông Lập nghiệp.

     Với những thành tích nổi bật, Nhà trường thường xuyên được UBND Tỉnh, Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng Bằng khen và các danh hiệu cao quý của Nhà nước: Năm 2005 -2007 tặng Cờ thi đua của Chính Phủ; Huân chương lao động hạng 3 năm 2003; Huân chương lao động hạng nhì năm 2008; Huân chương lao động hạng nhất năm 2013…

     Nhằm phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong những năm qua và góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ của Tỉnh, đặc biệt là trong đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đang nỗ lực hướng tới năm 2020 trở thành trường Đại học Điện Biên  - một địa chỉ tin cậy cho việc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển kinh tế trong khu vực Tây Bắc và toàn quốc.

Tên và địa chỉ của trường

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

2. Địa chỉ: Số 34, tổ 1, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

3. Điện thoại: (0215) 3810163, Fax: (0215) 3810872

4. Email: truongcdktkt_db@vnn.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Điện Biên


Các file đính kèm:Các đơn vị liên kết khác: